Trang chủ   NV khác  Nghiệp vụ sư phạm  KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG

 Chương trình Khóa học Nghiệp vụ Cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý.   Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú.   Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của trẻ trường bán trú.


 












Chương trình Khóa học 

-   Đặc điểm phát triển các lứa tuổi
-   Vi sinh hóa thực phẩm
-   VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
-   Sinh lý Dinh dưỡng trẻ em
-   Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn 
-   Pha chế thức uống dinh dưỡng
-   Tổ chức trang trí tiệc 
-   Cắt tỉa tạo hình trang trí
-   Lý thuyết kĩ thuật chế biến 
-   Thực hành chế biến món ăn 
-   Kiến thực tập tại các trường học
 Học phí: 2.500.000 vnđ/ học viên
 Thời Gian:
•   Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)
•   Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)

 


















HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC
-   2 ảnh 3×4
-   1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng
-   Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)
 Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc, thời hạn vĩnh viễn (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)
 
Hotline: 0962 765 745 (Ms. Hoa)
PHÒNG TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO

 


















Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội 
  Hotline: 0962 765 745   (Gặp Hoa – Phòng đào tạo) 
  Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn 
  Skype: hoa.fpt