Trang chủ   Du lịch  Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ, cấp chứng chỉ

Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ, cấp chứng chỉ

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn đang sinh sống, học tập ở miền tây sông nước, và đang có nhu cầu trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Nhưng lại không bố trí được thời gian, tiền bạc lên TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội học được. Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bạn, chúng tôi - công ty cổ phần giáo dục Việt Nam, chi nhánh tại Cần Thơ mở các khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngay trên quê hương miền tây.

Chỉ từ 1,5 – 2 tháng học bạn đã có trong tay chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch được cấp theo mẫu phôi của Tổng cục du lịch do trường Cao đẳng Văn Lang cấp. Đây là điều kiện cần và đủ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

hình ảnh khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ
Hình ảnh khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA - QUỐC TẾ TẠI CẦN THƠ

Theo luật du lịch sửa đội năm 2017 (Có hiệu lực từ ngày 01/01/2018) những bạn học trái chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch, nếu muốn xin cấp thẻ hành nghề thì cần tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn, cụ thể:

Thực tập nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hà Nội* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho nhhững bạn sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ trung cấp trở lên đều có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho những bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường từ cao đẳng, đại học trở lên mới có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Học phí: 2,5 triệu/khóa

Thời gian: Học từ 1,5 - 2 tháng. Có lịch học tối 2, 4, 6 / Tối 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Cần Thơ cùng chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc. Không những được trang bị hệ thống các kiến thức từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn…mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh. Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế.
 
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai 
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Nơi đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tốt nhất:

- Tại Hà Nội: 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: D2 Quận Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh - P12 - Q10
- Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

HÌNH ẢNH LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
nghề hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội       Thực tập hướng dẫn viên du lịch