Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Trang chủ   Nấu ăn  Nấu ăn hệ sơ cấp  KHÓA HỌC NẤU ĂN - KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI HÀ NỘI

KHÓA HỌC NẤU ĂN - KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI HÀ NỘI

Kỹ thuật chế biến món ăn là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến. 

=>> Cơ hội việc làm

- Học viên có cơ hội làm việc tại các khách sạn - nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
- Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống

TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN UY TÍN Ở HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề - kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị. Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

* Tổng quan về chế biến món ănKhóa học nấu ăn tại Hà Nội

- Cương I: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn 
- Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình

* Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

- Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Chương II: Kỹ thuật bày bàn

Lớp dạy nấu ăn ngon ở Hà Nội* Thực hành chế biến món ăn  

- Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
- Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu 
- Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến dạy nấu món Chay

* Thời gian đào tạo: 3 tháng - 6 tháng. Lịch học: Linh hoạt

- Học phí: Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp. Hệ 3 tháng: 4 triệu/học viên. Hệ 6 tháng: 6 triệu/học viên

Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...) 

=>> Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn

- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. 
- Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. 
- Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. 
- Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0964 868 625 Mr. Hoàng
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Địa chỉ học nấu ăn ngon chất lượng tại:

- TRỤ SỞ CHÍNH: 70 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội
- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
- Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
- Tại Cần Thơ: Đường Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DẠY NẤU ĂN Ở HÀ NỘI

nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa, quốc tế       Thực tập hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội - HCM