Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Trang chủ   Nấu ăn  Dạy nấu món Nhật  Lớp dạy nấu các món ăn theo phong cách Nhật Bản

Lớp dạy nấu các món ăn theo phong cách Nhật Bản

Đất nước hoa Anh Đào từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật. Chính vì vậy mà việc học nấu món Nhật không hề dễ dàng, nhất là học làm đầu bếp Nhật, bếp trưởng bếp Nhật.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NẤU ĂN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

ĐỊA CHỈ DẠY NẤU MÓN NHẬT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Học món Nhật tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội , học viên sẽ rất hài lòng với các giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch... và tự kinh doanh.

* Thời gian - Học phí
Học phí: 6 triệu/ học viên (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục)
* Nội dung học:

Hình ảnh lớp dạy món nhật bản ở Hà Nội- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
- Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
- Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
Món Maki: Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shiso maki); Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki); Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki); Cơm sushi cuốn cá hồi (Sake maki)
- Món Sushi: Cơm sushi nắn cá hồi (Sake Sushi); Cơm sushi nắnvới mực (Ika sushi); Cơm sushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi); Cơm sushi nắn cá ngừ sốt mayone (Tuna Mayone sushi)
- Món Sashimi: Kỹ năng phi lê cá; Kỹ năng decor; Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi); Cá hồi ăn sống (Sake Sashimi);  Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi);
Dạy nấu món ăn nhật bản- Món khai vị: Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Hải sản ngâm chua với dưaleo, rong biển (Sunomono Moriawase);Tôm sốt mayonaise
Món mì nóng - lạnh: Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì Udon ăn kèm Tempura 
Các món chiên nướng, kho: Thịt gà và hành nướng xiên (Negima); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Tôm chiênTempura(Ebi Tempura);
Các món lẩu Nhật : Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe), Lẩu Hải Sản( Yose Nabe); Chanko-nabe (lẩu Sumo)
Các loại set lunch- Bento: Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Set tổnghợp; Cơm nấm, cơm nướng,...

Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn món Nhật tại trung tâm

- Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
- Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
- Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0942 696 608 Mr. Hoàng
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Khóa dạy nấu các món ăn Nhật Bản ngon tại

- Tại Hà Nội: 70 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Tiểu la- Phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: D2 - P25 - Quận Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh - P12 - Q10
- Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

HÌNH ẢNH LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN NHẬT NGON Ở HÀ NỘI  

Lớp học nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại Đà NẵngHình ảnh chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng