Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Trang chủ   Nấu ăn  Dạy nấu món Hoa  Khóa học nấu món Trung Hoa mang hương vị truyền thống

Khóa học nấu món Trung Hoa mang hương vị truyền thống

Trung Quốc là đất nước đông dân nhất thế giới, cùng với sự rộng lớn và đa dạng về sản vật cũng như khí hậu dẫn tới sự khác biệt rõ ràng giữa các miền văn hóa ẩm thực. Cũng chính vì vậy mà ẩm thực của Trung Hoa vô cùng đa dạng và đặc sắc nhưng vẫn mang những đặc trưng riêng của từng vùng miền, phong phú, giàu bản sắc, có ảnh hưởng lớn đến ẩm thực các nước trong khu vực châu Á. Có thể nói sự tinh tế trong các món ăn chính là sự hội tụ đầy đủ từ hương, sắc, vị đến cách bày biện, trang trí. Không ngoại lệ, tại Việt Nam món Hoa cũng đặc biệt được yêu thích vì vậy mà các nhà hàng, quán ăn chuyên món Hoa ngày càng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Trung Hoa

Học nấu món ăn trung quốc ngon

Thấy được thực tế và nhu cầu học món Trung hiện nay, trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang tại Hà Nội đã cho ra đời khóa học dạy nấu các món ăn Trung Hoa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả những ai yêu ẩm thực Hoa, muốn thành công với Bếp Hoa. Khi tham gia vào khóa học, học viên sẽ có cơ hội làm quen với nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa, học cách chế biến các món ăn với sự hướng dẫn của giảng viên và những tiêu chuẩn, thông tin cần thiết khi muốn mở cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

KHÓA HỌC DẠY NẤU MÓN TRUNG HOA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU CÁC MÓN ĂN TRUNG QUỐC

Hình ảnh lớp thực hành món trung quốc* HỌC PHÍ - THỜI GIAN
+ Học phí: 6 triệu/ học viên ( Đã bao gồm nguyên liệu thực hành )
+ Thời gian: 15 buổi
- Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
+ Sốt nước tương Hongkong
+ Sốt tiêu đen
+ Sốt Kinh Đô
+ Sốt Tứ Xuyên
+ Sốt Xí muội
+ Sốt Tàu Xì
+ Sốt kim ngân
+ Sốt xì dầu
+ Sốt dầu hào
+ Kỹ thuật chế biến Dimsum
- Phần 2: Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
+ Hủ tiếu xào thập cẩm
+ Vịt tiềm thuốc bắc
+ Cá chẽm hấp Hongkong
+ Hải sâm gân nai sốt dầu hào
+ Tôm xào Tứ Xuyên
+ Vịt quay Bắc Kinh
+ Thịt xá xíu
+ Cơm rang Dương Châu
+ Bò hầm trung hoa
+ Chả đậu đũa bọc tôm
+ Lẩu Xá xíu
+ Cùng hơn 20 món khác
 
06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU MÓN HOA

- Được học từ quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm theo tiêu chẩn quốc tế
- Giáo viên tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ bí quyết "Ruột" trong kỹ thuật chế biến món ăn
- Nắm rõ phương pháp xây dựng 1 thực đơn  điển hình, tự lên được thực đơn
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
- Lớp học tối đa 10 bạn/lớp đảm bảo chất lượng học - thực hành
- Kết thúc khóa học được giới thiệu 100% việc làm

Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0942 696 608 Mr. Hoàng

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Địa chỉ học nấu món ăn trung quốc ngon

- Tại Hà Nội: 70 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Tiểu la- Phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: D2 - P25 - Quận Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh - P12 - Q10
- Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

HÌNH ẢNH LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN NGON Ở HÀ NỘI

       Lớp học nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại Đà NẵngHình ảnh chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng