Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Trang chủ   Nấu ăn  Nấu ăn hệ sơ cấp  ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Nghề nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn là một trong 12 nghề trong hiện tại và tương lai không bao giờ sợ thất nghiệp, và lương cũng khá cao, bởi nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí của con người ngày một nâng cao. Vì thế nếu bạn có đầu óc nhanh nhảy, thông minh thì nên lựa chọn nghề này vì những ưu thế mà nó mang lại cho bạn. Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - Trung tâm đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp hành đầu Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những điều sau:
+ Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... 

TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN - CHẾ BIẾN MÓN ĂN NGON

TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TPHCM

Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 3 tháng - 6 tháng (Tùy từng chương trình)
* Học phí: (Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)
Lớp học nấu ăn ngon ở Hà Nội- Hệ 3 tháng: 4.000.000 đ/học viên
- Hệ 6 tháng: 6.000.000 đ/học viên
Nội dung khóa học nấu ăn:
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm  
- An toàn vệ sinh thực phẩm  
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp  
- Sơ chế nguyên liệu  
- Sử dụng gia vị đúng cách  
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm  
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp  
- Sử dụng dao chuyên nghiệp  
- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
- Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
- Thực hành chế biến món ăn Á
- Thực hành chế biến món ăn Âu
- Thực hành chế biến món ăn Chay
Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
  
=>> Cơ hội việc làm: 
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống  
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.  
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;  
 
=>> Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.   
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.   
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.   
+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.  
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.  
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.  
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0964 868 625 Mr. Hoàng

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Địa chỉ học nấu ăn ngon chất lượng tại:

- TRỤ SỞ CHÍNH: 70 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội
- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
- Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
- Tại Cần Thơ: Đường Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DẠY NẤU ĂN Ở HÀ NỘI

nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa, quốc tế       Thực tập hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội - HCM