Trang chủ   Nấu ăn  Nấu ăn hệ sơ cấp  ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Nghề nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn là một trong 12 nghề HOT trong hiện tại và tương lai không bao giờ sợ thất nghiệp, và lương cũng khá cao. Vì thế nếu bạn có đầu óc nhanh nhảy, thông minh thì nên lựa chọn nghề này vì những ưu thế mà nó mang lại. Chúng tôi, trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - Trung tâm đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho bạn:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, cắt tỉa, decor trang trí món ăn một cách thành thạo.
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Cuối khóa học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn - Kỹ thuật chế biến món ăn để mở nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình, cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... 

TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN - CHẾ BIẾN MÓN ĂN NGON

TẠI HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - BÌNH DƯƠNG - TPHCM

* HỌC PHÍ: Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành và đồng phục. Lịch học linh hoạt

+ Lớp sơ cấp nấu ăn hệ 03 tháng: 4.000.000đ/khóa
+ Lớp sơ cấp nấu ăn hệ 06 tháng: 6.000.000đ/khóa

+ NỘI DUNG HỌC NẤU ĂN
 * Phần 1. Lý thuyết - Kiến thức cơ bản:

lớp thực hành nấu ăn gia đình tại hà nội- Giới thiệu về nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và một số nước trên thế giới.
- Các kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.
- Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp
- Các phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị
- Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phương pháp trang trí món ăn hấp dẫn

* Phần 2. Thực hành kỹ thuật chế biến món ăn

NỘI DUNG HỌC NỘI DUNG HỌC
Giới thiệu chung về nghề nấu ăn Gà nướng sốt phomai
Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Vịt rang riềng
Phương pháp lựa chọn thực phẩm Gà nấu cari
Phương pháp sơ chế thực phẩm tươi sống Gà hấp muối
Phương pháp sơ chế thực phẩm khô Miến xào
Phương pháp sơ chế thực phẩm ướp lạnh Bò nấu vang đỏ
Sử dụng cụ và thiết bị nhà bếp Cánh gà nướng dầu hào
Bố trí sắp xếp nội thất nhà bếp Cá xốt cà chua
Kỹ thuật chế biến thực phẩm Cá chép om dưa
Kỹ thuật chế biến thực phẩm tạo món ăn Sườn nướng ngũ vị
Các phương pháp làm chín thực phẩm
có sử dụng nhiệt
Bò cuốn cải
Pp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn Vịt nấu chao
Kỹ thuật bày bàn và phục vụ bữa ăn thường Ếch chiên sốt chua ngọt
Kỹ thuật bày bàn và phục vụ tiệc(Âu - Á) Bún bò Huế
Décor món ăn Ốc nấu chuối đậu
Décor món ăn Cơm đùi gà xốt nấm
Décor món ăn Sushi Nhật
Lẩu thái Nộm bò khô
Gà rang muối Phở cuốn
Chả cá lá vọng Tôm nướng muối ớt
Cơm rang dưa bò Nem lụi 
Lươn om riềng mẻ Sườn nướng mật ong
Phở bò tái Gà không lối thoát
Bê tái chanh Phở chiên giòn xốt bò
Bún thang Chân gà xốt cay
Thịt bò nướng xả ớt Vịt nướng Vân Đình
Ốc nấu đậu phụ, chuối xanh Ngô chiên
Mực tẩm bột rán Gà chiên húng quế
Cá nướng Tôm viên tuyết hoa
Bánh tôm Hồ tây Bò cuốn tôm áp chảo
Caramen Bắp cải cuốn thịt
Chân giò nấu giả cầy Canh cua
Bò xốt vang Lẩu nấm
Súp gà Bún xào chay
Spahetti (Mỳ ý xốt bò băm) Chả bắp
Khoai môn chiên Chuối đậu om chay
Bánh gối Đậu rim ngũ vị
Gà cuộn phô mai chiên Giò chay
Thăn lợn bọc phô mai Mực chay chiên xù
Cá xốt bơ chanh Hủ tiếu chay xào me
Vịt nướng với xốt nấm Nem rong biển
Bò bít tết Miến xào chay
Bò nấu vang đỏ Shushi chay
Tôm xốt cay Nấm kim chiên giòn
Cơm trộn HQ   THỰC HÀNH CÁC MÓN THEO NHU CẦU 
Salat Nga Lẩu thái hải sản 
Nem rán  Ngao xào bơ tỏi
Salat Hoa quả Lẩu gà nấm
Trứng cuộn hành tây Bề bề rang muối
Lẩu gà thuốc bắc THỰC TẬP
Nem chua rán
Bò bít tết
Lẩu cá riêu cua
Thịt xiên nướng
Miến trộn tôm thịt
Chả lá lốt
Gà KFC
Lươn xào xả ớt ÔN TẬP
Cơm gà nướng
Cá chiên xù
Bánh quy
Bánh sukem
Chè Thái THI TỐT NGHIỆP
Chè thập cẩm
Gà Nấu Pate Thơm Mềm Ngất Ngây
Đầu cá Hồi nướng Muối
Cơm trộn Trung hoa
Gà chiên sốt nấm

Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG - VB2 - LIÊN THÔNG

Chương trình học dành cho những bạn có nhu cầu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc tự mở nhà hàng kinh doanh ăn uống...Hệ trung cấp, cao đẳng, văn bằng 2 ngành nấu ăn xét tuyển học bạ THPT, THCS, TCCN... liên tục hàng tháng.

lớp thực hành nấu ăn gia đình tại hà nội+ Thời gian đào tạo: 03 năm (Hệ cao đẳng), 2 năm (Hệ trung cấp), 1,5 năm (Hệ văn bằng 2, Liên thông)
+ Học phí: 3,5 triệu/kỳ - Hệ trung cấp, cao đẳng
+ Học phí: 4,0 triệu/kỳ - Hệ văn bằng 2, Liên thông

=>> Ngoài ra, chương trình đào tạo nấu ăn - hệ ngắn hạn theo chuyên đề: 

TÊN KHÓA HỌC HỌC PHÍ THỜI LƯỢNG
Khóa học nấu ăn gia đình 3.000.000đ 12 Buổi
Khóa học nấu chè 3.000.000đ 06 Buổi
Khóa học nấu món Hàn 4.000.000đ         10 Buổi        
Khóa học nấu ăn món Nhật 6.000.000đ 12 Buổi
Khóa học nấu ăn món Hoa 6.000.000đ 12 Buổi
Khóa học nấu ăn món chay   4.000.000đ   12 Buổi
Lớp học nấu các món ăn vặt       3.000.000đ 06 Buổi
Lớp học làm bánh      3.000.000đ      08 Buổi

=>> Cơ hội việc làm: 
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.  
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;  
 
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0964 868 625 Mr. Hoàng

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Địa chỉ học nấu ăn ngon chất lượng tại:

- TRỤ SỞ CHÍNH: 213 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội
- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
- Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
- Tại Cần Thơ: Đường Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DẠY NẤU ĂN Ở HÀ NỘI

Thực tập hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội - HCM
       
nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa, quốc tế