Trang chủ   Du lịch  Khóa học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

Khóa học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch

Lớp đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ khu vực Đà Nẵng, các tỉnh miền trung và toàn quốc. Lớp học dành cho những bạn học trái ngành, nhưng có mong muốn trở thành một Hướng dẫn viên du lịch tài ba. Hoặc những bạn đã, đang làm trong lĩnh vực này nhưng chưa có thẻ Hướng dẫn viên, hoặc thẻ đã quá hạn, có mong muốn gia hạn hoặc đổi thẻ mới.

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ngắn hạn 1,5 - 2 tháng là lựa chọn tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu trên cho tất cả các bạn. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn chương trình của Tổng cục du lịch. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo quy định - là điều kiện cần để xin cấp đổi thẻ hướng dẫn viên, do trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp - có giá trị trên toàn quốc. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Theo luật du lịch sửa đội năm 2017 (Có hiệu lực từ ngày 01/01/2018) những bạn học trái chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch, nếu muốn xin cấp thẻ hành nghề thì cần tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn, cụ thể:

Thực tập nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hà Nội* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho nhhững bạn sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ trung cấp trở lên đều có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho những bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường từ cao đẳng, đại học trở lên mới có thể tham dự (Bao gồm cả chính quy, tại chức, VB2, bằng nghề...)

* Học phí: 2,5 triệu/khóa

Thời gian: Học từ 1,5 - 2 tháng. Có lịch học tối 2, 4, 6 / Tối 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cùng chúng tôi, bạn sẽ được những Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức thực tế từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn, xử lý tình huống… ngoài ra, sẽ được đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng danh lam thắng cảnh của đất nước, giúp bạn không những nắm vững kiến thức, nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh... từ đây bạn có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch tài ba.
TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH


(Điều kiện xin cấp thẻ HDV du lịch Quốc tế)
Những bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... thời gian đào tạo ngắn, linh động trong quá trình học. Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ (Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Không phải thi lại 2 năm một lần như các chứng chỉ Toiec, ieltf, Hsk, topik..)

* Đối tượng tuyển sinh:tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ ĐH có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học từ 01 - 1,5 năm. Linh động thời gian đào tạo.
* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch uy tín

CSĐT; SỐ 70/213 GIÁP NHẤT - THANH XUÂN - HÀ NỘI
 

HÌNH ẢNH THỰC TẬP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

hình ảnh lớp nghiệp vụ du lịch thực tậpHọc lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ở Hà Nội