Trang chủ   Du lịch  Tại Sao nên lựa chọn nghề hướng dẫn viên du lịch?

Tại Sao nên lựa chọn nghề hướng dẫn viên du lịch?

Hiện nay, theo xu thế chung của thế giới lĩnh vực du lịch - dịch vụ đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu hưởng thụ, vui chơi - giải trí của con người ngày một nâng cao và theo đó nghề hướng dẫn viên du lịch cũng phát triển theo nhằm đảm bảo việc cung ứng dịch vụ được thông suốt và chu đáo hơn.

Người Hướng dẫn viên du lịch là một người hướng dẫn, giới thiệu cho một hoặc một nhóm người khác thực hiện chuyến tham quan trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một công việc khá hào nhoáng, được bay bổng nơi đây nơi đó mà không phải bỏ tiền túi. Bên cạnh đó, lại có mức lương khá hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng/tháng. Và nó đã trở thành một trong những ngành nghề “Hot” nhất hiện nay được giới trẻ khá yêu thích.

 
Nghề hướng dẫn viên du lịch
Nghề hướng dẫn viên du lịch - nghề đẩy triển vọng
 
Đất nước chúng ta đang vươn vai phát triển, nhu cầu đi tham quan du lịch của con người ngày càng cao. Đây là điều kiện để ngành du lịch phát huy được thế mạnh vốn có, với sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu. Ngày 30/12/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 2473/QĐ-TTg phê duyệt “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030". Chiến lược đề ra với những nội dung chủ yếu quan điểm, mục tiêu, giải pháp và chương trình hành động cụ thể nhằm hướng du lịch thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Đây là những cơ hội và điều kiện thuận lợi để bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội cũng như nhu cầu học tập của giới trẻ ngày nay Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở các khóa học nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch trên toàn quốc với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Khóa học chỉ kéo dài từ 1,5 - 2 tháng theo đúng khung chương trình của Tổng cục du lịch đã quy định, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch - đây là là điều kiện cần và đủ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch.
làm thẻ hướng dẫn du lịch ở hà nội
Mẫu thẻ hướng dẫn du lịch quốc tế và nội địa
TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG


(Điều kiện xin cấp thẻ HDV du lịch Quốc tế)
Những bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... thời gian đào tạo ngắn, linh động trong quá trình học. Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ (Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Không phải thi lại 2 năm một lần như các chứng chỉ Toiec, ieltf, Hsk, topik..)

* Đối tượng tuyển sinh:tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ ĐH có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học từ 01 - 1,5 năm. Linh động thời gian đào tạo.
* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6

(Vui lòng liên hệ để nhận được thông tin chi tiết về chương trình, lịch học)
Đăng ký học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch trực tuyến

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch uy tín:

- Cơ sơ đào tạo: Số 70/213 Giáp Nhất -  Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline; 0984 422 131 Ms. Mai