Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Trang chủ   Du lịch  Thủ tục xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

Thủ tục xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

Trước tiên, nếu bạn muốn biết thủ tục xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế, thì bạn cần nắm được mình hiện nay mình đang thuộc đối tượng nào, liệu rằng mình đã có đầy đủ các tiêu chí hay chưa? bằng cách tham khảo thêm bài viết điều kiện cần và đủ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Sau khi biết được bản thân đang thuộc đối tượng nào, còn thiếu tiêu chí nào không? Nếu thiếu thì bạn cần bổ sung tiếp để hoàn thiện hồ sơ.

HỒ SƠ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

1. Đơn xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch
2. Sơ yếu lý lịch (chứng thực không quá 3 tháng)
3. Giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng)
4. Bằng tốt nghiệp photo, có chứng thực của các cơ quan nhà nước - UBND (công chứng)
5. Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch photo, có chứng thực của cơ quan nhà nước – UBND (công chứng)
6. 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng)
Lệ phí xin cấp thẻ:

- Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa: 650.000đ
- Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: 650.000đ

Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

Sau 15 ngày làm việc (kể từ ngày nhận hồ sơ) bạn sẽ được Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch các tỉnh cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch, và bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề hướng dẫn viên du lịch trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Lưu ý: đối với những bạn đã từng tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ cấp thẻ miễn phí.

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG


(Điều kiện xin cấp thẻ HDV du lịch Quốc tế)
Những bạn mới tốt nghiệp THCS, THPT có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... thời gian đào tạo ngắn, linh động trong quá trình học. Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ (Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Không phải thi lại 2 năm một lần như các chứng chỉ Toiec, ieltf, Hsk, topik..)

* Đối tượng tuyển sinh:tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ ĐH có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học từ 01 - 1,5 năm. Linh động thời gian đào tạo.
* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6
Hotline: Phòng đào tạo - Tuyển sinh
0984 422 131 Ms. Mai - 0964 868 625 Mr. Hoàng
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học)
đăng ký học văn thư lưu trữ ở đâu

Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại Hà Nội và các tỉnh:

- Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy / Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)
- Tại TP. HCM: D2 Quận Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh - P12 - Q10
- Tại Cần Thơ: Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều